Giới thiệu Nấm Thần Nông

  • 30-09-2020
  • 5339
Nấm Thần Nông có sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA NẤM THẦN NÔNG

 

Được thành lập từ hơn 40 năm, cùng với nhu cầu tăng cao của thị trường nấm rơm, Cơ Sở Meo Nấm Thần Nông tại khu vực Bình An, phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ của ông Phan Bá Nghi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất meo giống và trồng nấm rơm.

Thần Nông là đơn vị đầu tiên mở rộng hướng trồng nấm rơm trong nhà cho sản phẩm chất lượng và ổn định năng suất. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, trồng nấm rơm trong nhà có năng suất cao hơn gấp 2 – 3 lần so với trồng ngoài trời. Chất lượng nấm được tăng cao, nấm rơm phát triển tốt, đảm bảo sạch vì không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, không bón phân vô cơ. Hình dạng nấm khô ráo, gốc nấm trắng, màu sắc sáng tự nhiên. Chi phí sản xuất thấp do nguyên liệu và công thu hái ít hơn, lợi nhuận cao hơn.

Hiện tại, Thần Nông đang nhận chuyển giao kỹ thuật và kinh nghiệm trồng nấm rơm trong nhà cho nông dân trong vùng. Bên cạnh đó Thần Nông còn sản xuất nguyên liệu trồng nấm rơm đã ủ sẵn giúp bà con nông dân các vùng lân cận giảm thiểu rủi ro, công sức và tăng chất lượng và sản lượng cũng như lợi nhuận cho mỗi vụ trồng.

 

Nấm Thần Nông 


NHỮNG SẢN PHẨM CỦA NẤM THẦN NÔNG

 

Sản phẩm của Nấm Thần Nông đã được người tiêu dùng khẳng định và đã có mặt ở rất nhiều thị trường tiềm năng. Với lịch sử hình thành và kinh nghiệm nhiều năm, sản phẩm của Nấm Thần Nông luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

a

Nấm rơm Thần Nông: Nấm Thần Nông cung cấp cho thị trường chất lượng nấm hàng đầu – Mang sản phẩm chất lượng đến bữa ăn của từng gia đình. Với 2 sản phẩm chủ đạo đó là Nấm rơm tươi Thần Nông và Nấm rơm cấp đông Thân Nông được đảm bảo chất lượng từ nuôi trồng  thu hoạch chế biến đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Nấm Thần Nông

Meo nấm rơm Thần Nông: Cuối những năm 1980, phong trào trồng nấm rơm phát triển mạnh. Vì thế nên Cơ sở meo và nấm rơm Thần Nông do ông Phan Bá Nghi ngày càng nhiều người biến đến. Chất lượng meo giống Thần Nông đã từ lâu khẳng định được chất lượng của mình.

Nấm Thần Nông

Chất bổ sung Thần Nông: Trong thời điểm phát triển mạnh của phong trào trồng nấm, việc đảm tìm hiểu về việc tăng năng suất và chất lượng của nấm là cực kì quan trọng. Chính vì lẻ đó, Nấm Thần Nông đã phát triển sản phẩm Chất bổ sung Thần Nông giúp tăng năng suất và chất lượng nâm nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và tiêu dùng.

Nấm Thần Nông

Nấm đông trùng hạ thảo: Nấm Thần Nông tự tin khẳng định với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm Nấm đông trùng hạ thảo. Là một sản phẩm với dược tính cực tốt, Nấm Thần Nông luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người muốn tìm đến Nấm đông trùng hạ thảo với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Rơm ủ Thần Nông

Rơm ủ đã cấy giống Thần Nông: Rơm ủ Thần Nông đã cấy giống được ủ theo phương pháp công nghiệp với quy trình kỹ thuật tiên tiến nhằm tạo ra loại rơm ủ có chất lượng. Rơm ủ chất lượng được kiểm duyệt kỹ càng từ màu sắc, mùi hương, độ pH, độ ẩm,... đều đạt chuẩn mới đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA NẤM THẦN NÔNG

 

►  Tầm nhìn:

  • Nấm Thần Nông đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Với phương châm “Mang sản phẩm chất lượng nhất đến bữa ăn của từng gia đình” -  Nấm Thần Nông quyết tâm làm cơ sở đi đầu về cung ứng, chất lượng hàng đầu về nấm đến năm 2025.
  • Cùng với đó, Nấm Thần Nông còn có mong muốn giúp đỡ các cơ sở, hộ gia đình nuôi trồng nấm có thể tiếp cận được với những tiến bộ kĩ thuật, công nghệ. Sử dụng những sản phẩm Meo giống, Chất bổ sung có chất lượng cao, qua đó nâng cao năng suất – cải thiệt chất lượng sống của người dân.

►  Sứ mệnh:

  • Sứ mệnh của Nấm Thần Nông chính là sự hài lòng của tất cả khách hàng. Chúng tôi không ngừng cãi tiến sản phẩm của mình sao cho phù hợp với khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
  • Ngoài chất lượng của sản phẩm, Nấm Thần Nông muốn cho khách hàng hiểu được cái tâm trong kinh doanh và cái tình trong từng sản phẩm chúng tôi mang lại.

 

Nấm Thần Nông

© 2020 Nấm Thần Nông | Nấm rơm Thần Nông | Official Website. Designed by Vietcore