Nấm rơm cấp đông

Liên hệ
Thuộc tính sản phẩm
  • Quy cách đóng gói : 200g
  • Đơn vị sản xuất : Nấm Thần Nông
  • Nơi sản xuất : Tỉnh Lộ 923, KV. Bình An, P. Phước Thới, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
  • Ngày sản xuất : In trên bao bì
  • Hạn sử dụng : 6 tháng
  • Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh
Đặt mua
* Bằng cách gửi liên hệ với Nấm Thần Nông, bạn đã đọc và tìm hiểu về chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.
Xem chính sách →
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu

Nấm rơm (tên gọi khác: nấm mũ, nấm rạ) là một loại nấm có vị ngọt, tính hàn, đem lại giá trị dinh dưỡng cao, rất phổ biến tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Chúng mọc cụm, thích nóng ẩm, lúc còn non nằm trong bao có dạng núm, khi phát triển hơn sẽ bắt đầu phát triển tạo thành mũ nấm và phá vỡ bao vươn ra ngoài. Nấm có mũ, màu nâu đen hoặc xám trắng, thân nấm ngắn và mẫm, cuống nhẵn, thịt nấm có màu sáng trắng và gốc hơi phình dạng củ đặc thịt.

nam rom dong lanh than nong

Công dụng

► Chứa nhiều loại vitamin (A, B, C, D, E) và chất thiết yếu cho cơ thể

► Giảm cân và giữ dáng hiệu quả vì chứa nhiều chất sơ và cực kỳ ít chất béo, calo.

► Cải thiện trí nhớ vì chứa lượng cholin khổng lồ, rất tốt cho các hoạt động của não bộ.

► Nấm rơm chứa hoạt chất protid dị chủng có khả năng ngăn ngừa ung thư hiệu quả

► Có tác dụng hạ nhiệt, tiêu thực, làm giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể, khi kết hợp với một số loại dược liệu khác để chế thuốc có thể chữa bệnh thiếu máu.

► Nấm rơm chứa chất đường đa Polysaccharide tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm khác.

► Tốt cho hệ tim mạch: Giảm lượng oxy tiêu thụ, tăng lưu lượng máu ở động mạch vành, giảm tình trạng thiếu máu, đồng thời làm giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim.

► Tốt cho người bị cao huyết áp: điều chỉnh rối loạn lipid máu, làm hạ cholesterol triglyceride và beta-lipoprotein trong huyết thanh, làm hạ huyết áp nhanh.

► Cải thiện hệ tiêu hóa: điều trị rối loạn tiêu hóa, cải thiện tình trạng viêm loét dạ dày, tá tràng và sỏi mật hiệu quả.

► Chữa bệnh liệt dương

nam rom dong lanh than nong

Nấm rơm cấp đông Thần Nông

Hàm lượng dinh dưỡng và độ ngon ngọt của nấm phụ thuộc rất lớn vào nguồn nguyên liệu, cách trồng và chế biến bảo quản sau thu hoạch. Nấm Thần Nông dồn mọi tâm huyết vào quá trình gây trồng và thu hoạch nấm rơm của mình. Và để bảo vệ thành quả đó cũng như kéo dài thời hạn sử dụng của nấm, chúng tôi áp dụng công nghệ cấp đông IQF tiên tiến nhất để đưa ra sản phẩm Nấm rơm cấp đông Thần Nông.

Hệ thống lạnh IQF (Individual Quickly Freezer, hay còn gọi là hệ thống cấp đông siêu tốc dạng rời) sử dụng các băng chuyền chuyển động với vận tốc chậm, sản phẩm sẽ được đông lạnh trong thời gian nhanh nhất khi được tiếp xúc với không khí lạnh với nhiệt độ thấp dần. Phương thức làm lạnh cực nhanh này giúp giảm thiểu tối đa việc mất nước, không làm vỡ cấu trúc tế bào, giữ nguyên hình dạng, chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm, đồng thời có thể bảo quản được lâu hơn phương thức đông lạnh truyền thống, đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp.

nam rom dong lanh than nong

Lưu ý khi sử dụng

► Không nên dùng chung với đồ lạnh (như kem, cà phê, trà đá,...) vì có thể gây đau bụng 

► Nấm rơm không được rửa quá kỹ vì khả năng hút nước cao sẽ làm mất đi dưỡng chất vốn có của nấm, giảm vị.

► Không nên dùng nồi nhôm để chế biến nấm, vì nắm sẽ bị ngả màu nâu đen, không giữ được hương vị đặc trưng của nấm và có thể gây các bệnh về đường tiêu hóa. 

► Dùng nấm chung với nhiều dầu ăn có thể gây cản trở quả trình hấp thụ chất dinh dưỡng từ nấm trong cơ thể và dễ gây tình trạng khó tiêu, đầy bụng hoặc hiện tượng trào ngược dạ dày.

© 2020 Nấm Thần Nông | Nấm rơm Thần Nông | Official Website. Designed by Vietcore